Mê tít 90 hình nền MU đẹp nhất hành tinh

Bìa Mê Tít 90 Hình Nền MU đẹp Nhất Hành Tinh

Bóng đá là môn thể thao vua với đông đảo fan hâm mộ trên khắp thế giới. Có rất nhiều các câu lạc bộ bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới nhưng câu lạc bộ bóng đá chiếm được tình cảm nhiều nhất của tín đồ bóng đá phải kể tới MU. Bất cứ thông tin, hình ảnh nào về Mu đều được fan hâm mộ cập nhật nhiệt tình, hết mình và việc tìm kiếm hình nền Mu đẹp để đặt làm hình nền máy, điện thoại cũng luôn nằm trong cơn sốt, cực hót mà nhiều người tìm chọn. Bài viết dưới đây, chúng tôi đã kỳ công tuyển chọn lên bộ hình nền MU siêu đẹp, siêu nét, chất lượng ảnh cao để gửi tới các bạn.

Đôi nét cơ bản về Mu.

MU là tên viết tắt của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng Manchester United có trụ sở đặt ở Old Trafford, Đại Manchester, Anh. MU còn có biệt danh là quỷ đỏ.

Logo của Mu được ra mắt chính thức vào năm 1878 và sau rất nhiều lần sửa đổi, cải tiến đã hoàn thiện với biểu tượng logo tone màu đỏ trắng đơn giản, tinh tế, thu hút, nổi bật. MU đang chơi tại giải đấu hàng đầu “giải bóng đá ngoại hạng Anh”.

Năm 1978, Mu được thành lập với tên gọi là Newton Heath LYR Football Club.

Năm 1902 Newton Heath LYR Football Club được đổi tên thành “Manchester United” và được chuyển tới sân vận động Old Trafford, năm 1910

Mu đã đạt được rất nhiều thành tích, kỷ lục không phải đội bóng nào cũng có được như cúp C1 châu Âu, 5 cúp liên đoàn, 12 cúp FA, 21 lần giành siêu cúp Anh,…

Chiêm ngưỡng 90 hình nền MU đẹp nhất hành tinh.

Ngắm nhìn hình nền Mu đẹp, chất lượng 4k cũng khiến bạn thấy ấn tượng. Nhớ tải ngay hình nền Mu, logo Mu đẹp nhất về làm thay mới cho dế yêu, Pc của mình nhé.