Tổng hợp 60 hình xăm sóng nước đẹp ngất ngây

Bìa Tổng Hợp 60 Hình Xăm Sóng Nước đẹp Ngất Ngây 31

Hình xăm sóng nước là mẫu hình xăm đẹp, đơn giản nhưng đầy tinh tế và nghệ thuật. Đây cũng là mẫu xăm rất được mọi người ưa chuộng. Dù bạn là nam hay nữ, già hay trẻ thì đều phù hợp xăm sóng nước. Không những thế xăm sóng nước cũng mang ý nghĩa sâu xa. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về hình xăm sóng nước và chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình xăm sóng nước tuyệt đẹp, nhiều thiết kế đẹp ở bài viết dưới đây nhé.

Xăm sóng nước và những thông tin thú vị.

Nước rất quan trọng với sự sống của toàn nhân loại, của cả Trái Đất. Từ xa xưa tới nay, Nước đều được nói tới ở lịch sử, tôn giáo, truyện thần thoại, trong các tác phẩm văn học nghệ thuật,…

Nước có hai mặt, vừa là nguồn sống bất tận và nước cũng sẽ nhấn chìm, huỷ hoại tất cả.

Ý nghĩa hình xăm sóng nước.

Xăm sóng nước thể hiện sự tinh khiết, sự bảo vệ, là nguồn động lực để xoa dịu, chữa lành mọi vết thương về thể xác và cả tâm hồn.

Xăm sóng nước còn mang ý nghĩa về sự sáng tạo, tưới mát cho tâm hồn, trí tuệ con người, đánh thức chân lý,…

Những thiết kế xăm sóng nước đẹp cũng rất phong phú như sóng nước kết hợp cùng hoa anh đào và cá chép, xăm sóng nước kết hợp với Ebisu, xăm sóng nước và lửa, xăm sóng nước kết hợp cùng mỏ neo, …

Các vị trí xăm sóng nước đẹp như ở cổ tay, ở cổ chân, ở vai, ở lưng, ở ngực, ở gáy, ở bụng, ở ngón tay,…Bất cứ vị trí nào bạn muốn bạn hãy trao đổi với thợ xăm nhé.

Tuyển tập 60 hình xăm sóng nước đẹp ngất ngây.

Mới đầu nhìn xăm sóng nước sẽ thấy hơi rối mắt phải không. Nhưng khi nhìn kỹ bạn sẽ thấy đó là thiết kế đầy tinh tế, lôi cuốn và ý nghĩa. Nếu bạn xăm lần đầu có thể lựa chọn xăm sóng nước trên cơ thể của mình cũng là gợi ý tuyệt vời.