Tổng hợp 78 hình ảnh hoa cúc đẹp nhất

Bìa Tổng Hợp 78 Hình ảnh Hoa Cúc đẹp Nhất

Ảnh hoa cúc đẹp được nhiều người ưa chuộng, yêu thích bởi trong phong thuỷ hoa cúc mang ý nghĩa về sự trường thọ, sức sống mãnh liệt, phúc lộc, nhiều niềm vui,…Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về hoa cúc bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau và dành chút thời gian nhỏ để ngắm nhìn bộ ảnh hoa cúc tuyệt đẹp được sưu tầm ở nhiều nguồn khác nhau nhé.

Nguồn gốc hoa cúc.

Hoa cúc có nguồn gốc bắt nguồn từ Trung Quốc ở thế kỉ XV TCN. Có nhiều giả thiết lại cho rằng, hoa cúc lại bắt nguồn từ đất nước mặt trời mọc cách đây 5000 năm và được thuần hoá từ những bông cúc dại.

Hoa cúc có rất nhiều màu đẹp như màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu tím, màu xanh. Mỗi màu hoa cúc lại mang một ý nghĩa riêng rất độc đáo. Nếu như hoa cúc trắng tượng trưng cho sự thanh cao, thanh khiết, tinh khôi, cho tấm lòng hiếu thảo của người con với bậc cha mẹ. Thì hoa cúc màu vàng lại thể hiện niềm vui, yêu quý, kính mến với người khác. Hoa cúc tím để thể hiện tình yêu thuỷ chung, son sắc của những cặp đôi đang yêu nhau.

Tới ngày nay các giống hoa cúc cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Có thể kể tới những loài hoa cúc quen thuộc như cúc bất tử, cúc vạn thọ, cúc đồng tiền, cúc Tây, cúc Châu Phi, cúc sao băng, cúc đại đoá, cúc hoạ mi, cúc calimero, cúc dại. Mỗi loại hoa cúc lại mang ý nghĩa hay.

Vào ngày tết các gia đình thường chưng hoa cúc trong nhà để cầu mong một năm mới vui vẻ, gặp nhiều thuận lợi, may mắn, làm ăn phát tài, phát lộc.

Chiêm ngưỡng 66 ảnh hoa cúc đẹp mê ly.

Sau khi ngắm nhìn bộ ảnh hoa cúc tuyệt đẹp. Bạn đã thấy ưng ý nhất với bức hình nào, hãy nhanh tay tải ngay về máy để làm hình nền cho máy tính, điện thoại thêm đẹp, sinh động, bừng sức sống nhé.