Tổng hợp 98 hình xăm mũi tên tuyệt đẹp, cá tính, giàu ý nghĩa

Bìa Tổng Hợp 98 Hình Xăm Mũi Tên Tuyệt đẹp, Cá Tính, Giàu ý Nghĩa 34

Hình xăm mũi tên được đông đảo bạn trẻ yêu thích, đón nhận nồng nhiệt. Với ai yêu thích nghệ thuật tattoo chắc hẳn sẽ rất thích xăm lên cơ thể mình hình xăm mũi tên đầy ấn tượng, cá tính, độc đáo. Để hiểu hơn về ý nghĩa xăm mũi tên mời bạn hãy tìm hiểu nhiều thông tin thú vị ở bài viết dưới đây và bạn hãy dành chút thời gian để chiêm ngưỡng bộ xăm mũi tên tuyệt đẹp sau đây nhé.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên.

Xăm mũi tên thể hiện cho tình yêu, đang tìm kiếm tình yêu: Mỗi người sẽ có một cung hoàng đạo và những người thuộc cung Nhân Mã luôn coi tattoo mũi tên là đại diện cho tình yêu. Ngoài ra, mũi tên còn đại diện cho tình bạn đẹp với biểu tượng hai mũi tên chéo nhau.

Xăm mũi tên thể hiện luôn theo đuổi, phấn đấu hết mình vì mục tiêu đã đề ra. Dù có bao nhiêu khó khăn, vất vả, thử thách cũng luôn vững tin vượt qua để tiến về phía trước.

Mẫu mã xăm mũi tên cũng rất nhiều như kết hợp xăm mũi tên với la bàn, xăm mũi tên với lông vũ, mũi tên mỏ neo,…

Những vị trí thích hợp xăm mũi tên đẹp như ở cổ tay, cổ chân, bắp tay, bắp chân, ở lưng, ở ngực, ở vai,…Bạn có thể xăm mini, xăm cỡ lớn tùy theo sở thích và mong muốn của mình nhé.

Tổng hợp 98 hình xăm mũi tên đẹp nhất

Tuy chỉ là một mũi tên nhỏ bé nhưng lại chứa đựng rất nhiều ý nghĩa hay phải không. Bạn hãy xăm ngay mũi tên để luôn thúc đẩy bản thân cố gắng nhé.