Top 50 avatar liên quân hoạt hoạ cực đẹp, siêu cute dễ thương

Bìa Top 50 Avatar Liên Quân Hoạt Hoạ Cực đẹp, Siêu Cute Dễ Thương 8

Với những người chơi game Liên Quân sẽ rất thích đặt avatar liên quân hoạt hoạ bằng các vị tướng yêu thích của mình như Nakroth, Kirito, Zuka,…Nếu bạn là fan cứng của Liên Quân chắc hẳn sẽ khó có thể kìm lòng khi chiêm ngưỡng bộ avatar liên quân hoạt hoạ tuyệt đẹp dưới đây. Mọi người hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và tải về những bức ảnh avatar liên quan hoạt hoạ đẹp nhất để đặt làm ảnh đại diện nhé.

Giới thiệu đôi nét về liên quân hoạt hoạ.

Game Liên quân là trò chơi game cực kỳ quen thuộc với giới trẻ. Mọi người có thể chơi liên quân bất cứ lúc nào ở bất cứ đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối với internet.

Số lượng người chơi game liên quân ngày một tăng bởi sức hấp dẫn cực lớn khi chơi, từ hình ảnh đẹp, bắt mắt của những vị tướng trong tựa game liên quân cho tới lối chơi hấp dẫn.

Những vị tướng trong liên quân hoạt hoá như Zuka, Nakroth, Murad, Triệu Vân, Yorn, Keera, Fanart, Hayte, Ultra man, Skin, Butterfly. Avatar liên quân hoạt hoá cũng rất đa dạng như avatar liên quân hoạt hoá ngầu, cute, dễ thương, chất lừ,…tha hồ cho bạn lựa chọn.

Cách đặt avatar liên quân hoạt hoá.

– Nếu tài khoản liên quân của bạn là tài khoản facebook. Thì avatar facebook của bạn sẽ là avatar ở tài khoản liên quân. Bạn chỉ cần đổi ảnh avatar facebook thì trên avatar liên quân sẽ thay đổi theo. Cách thay avatar facebook thì bạn nào cũng biết rồi phải không nên các bạn tự đổi nhé.

– Đặt avatar liên quân hoạt hoá trên tài khoản game liên quân.

B1: Bạn nhớ tải ảnh đại diện liên quân hoạt hoạ về điện thoại hoặc máy tính của mình.

B2: Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản liên quân mobile của mình. Sau đó, click chuột vào ảnh đại diện ở góc bên trái của màn hình.

B3: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút ở góc ảnh avatar để chỉnh sửa ảnh đại diện.

B4: Chọn ảnh đại diện liên quân hoạt hoạ yêu thích từ file ảnh bạn vừa dowload ở trên.

B5: Chọn ngay khung viền trong số những khung viền được gợi ý. Khi đó bạn đã đặt xong ảnh đại diện cho tài khoản của mình.

Tổng hợp 50 avatar liên quân hoạt hoạ cực đẹp.

Ngắm nhìn ảnh avatar liên quân hoạt hoạ thật đáng yêu, cute hết nấc phải không. Nhớ tải ngay ảnh đại diện đẹp nhất về làm avatar liên quân lung linh, cá tính hơn nhé.