Top 63 hình xăm mèo thần tài nửa lưng đẹp nhất được bình chọn

Top 63 Hình Xăm Mèo Thần Tài Nửa Lưng đẹp Nhất được Bình Chọn

Hình xăm mèo thần tài nửa lưng cũng là mẫu rất hot được nhiều người lựa chọn xăm hình. Bởi vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, cá tính của bản thân mà hình xăm lại có ý nghĩa rất hay về tiền tài, hạnh phúc, điềm may, tốt lành, thể hiện đúng mong ước của nhiều người. Bạn chưa lựa chọn được mẫu mèo thần tài nửa lưng đẹp bạn hãy chiêm ngưỡng và tải ngay mẫu hình xăm mèo thần tài chất lượng, ưng ý nhé.

Những thông tin thú vị về mèo thần tài.

Mèo thần tài có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong tiếng Nhật ‘Maneki Neko’ là mèo thần tài. Để nhận diện mèo thần tài chính là bức tượng con mèo thần tài được làm bằng nhựa, bằng kim loại, bằng gốm…với một chân đang đứng vẫy. Trong văn hóa của Nhật Bản, mèo thần tài được coi như bùa may mắn mang tới những điều tốt lành, may mắn, đem tới hạnh phúc, hóa giải sát khí cho chủ nhà. Những người làm ăn, kinh doanh thường đặt mèo thần tài để việc làm ăn thêm thuận lợi.

Mèo thần tài còn có nhiều tên gọi khác như mèo hạnh phúc, mèo chiêu tài, mèo may mắn.
Xăm mèo thần tài nửa lưng cũng rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Bạn có thể xăm mỗi hình mèo thần tài hoặc có thể lựa chọn kết hợp mèo thần tài cùng các biểu tượng khác như hoa sen, hoa mẫu đơn, đồng tiền, cá nhỏ, đá quý, 1 chiếc búa nhỏ…cũng rất đẹp và giàu ý nghĩa. Mỗi biểu tượng đi kèm với mèo thần tài sẽ làm tác phẩm thêm đẹp, cuốn hút hơn và giàu ý nghĩa phong thủy về sự trí tuệ, giàu có, tài lộc dồi dào.

Top 100 hình xăm mèo thần tài nửa lưng đẹp nhất được bình chọn.

Khi xăm mèo thần tài nửa lưng nếu bạn thích sự kín đáo thì bạn mặc áo còn nếu bạn muốn bộ trang phục thêm nổi bật bạn hoàn toàn cởi trần với nam hoặc mặc váy áo hai dây hở lưng với nữ trông cũng rất nổi bật, quyến rũ và cá tính.