Top 66 hình ảnh Doremon ngầu đẹp nhất, cá tính, chất lừ

Top 666 Hình ảnh Doremon Ngầu đẹp Nhất, Cá Tính, Chất Lừ 36

Nếu như Doremon cute trông thật dễ thương thì hình ảnh Doremon ngầu trông lại cực kỳ cá tính, phong cách, chất lừ. Ngắm nhìn ảnh Doremon ngầu là thú vui của rất nhiều người. Do đó, hình Doremon ngầu được tìm kiếm và tải về rất nhiều. Bộ sưu tập ảnh Doremon ngầu tuyệt đẹp sau đây sẽ khiến bạn được mãn nhãn.

Ảnh Doremon ngầu cá tính với nhiều sắc thái.

Dù bạn là trẻ nhỏ hay người lớn đều quá quen thuộc với mèo máy Doremon rồi phải không. Truyện Doremon của Nhật Bản được tác giả Fujiko Fujio sáng tác vào tháng 12/1969 Vào tháng 4/1996 được đăng lên tạp chí CoroCoro của nhà xuất bản Shogakukan. Doremon có tổng là 821 chương truyện và đóng gói gọn trong 45 tập. Manga Doremon được dịch và xuất bản ra rất nhiều thứ tiếng, trong đó có cả tiếng Việt.

Doremon được phát hành tại Việt Nam vào năm 1992 được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích đón đọc. Chắc hẳn các bạn nhỏ thời đó sẽ rất háo hức vui sướng khi được cầm trên tay cuốn truyện Doremon mới tinh vẫn thơm mùi mực, đọc đến say mê.

Doremon được chuyển thể thành phim hoạt hình và được người lớn và trẻ nhỏ trên khắp thế giới đều yêu mến, thích thú đón xem. Hình ảnh mèo ú Doremon ngầu với nhiều biểu cảm sắc thái khiến các bạn nhỏ đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Khi bạn ngắm nhìn bộ ảnh Doremon ngầu sau bạn sẽ thấy rất thích thú.

Top 666 hình ảnh Doremon ngầu đẹp nhất.

Hình  Doremon ngầu với nhiều màu sắc, sắc thái khiến bao người mê mẩn mà quên luôn bản gốc mèo máy Doremon dễ thương. Bạn nhớ tải ngay ảnh Doremon ngầu về máy làm hình nền siêu đẹp, ấn tượng cho điện thoại, máy tính nhé.