Top 66 hình xăm lông vũ tuyệt đẹp mang tới sự sung túc, may mắn

Bìa Top 66 Hình Xăm Lông Vũ Tuyệt đẹp Mang Tới Sự Sung Túc, May Mắn 7

Hình xăm lông vũ là mẫu xăm tuyệt đẹp không chỉ được các bạn nữ ưa chuộng mà cũng được nam giới vô cùng thích thú. Xăm lông vũ vừa có sự uyển chuyển, sự nhẹ nhàng lại có chút mạnh mẽ, cá tính riêng. Bạn đang muốn xăm lông vũ nhưng chưa biết ý nghĩa của nó là gì. Mời bạn hãy tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây và dành chút thời gian để ngắm nhìn bộ sưu tập hình xăm lông vũ đẹp nhất được chọn lọc từ nhiều nguồn khác nhau để chọn cho mình mẫu xăm lông vũ ưng ý nhất nhé.

Ý nghĩa hình xăm lông vũ.

– Hình ảnh lông vũ cũng là biểu tượng của nhiều nền văn hoá trên toàn thế giới. Biểu tượng lông vũ đại diện cho sự kết nối của con người với thiên nhiên, biểu hiện cho sự tự do.

Trong văn hoá của người hoa Kỳ bản địa, các bộ phận trên cơ thể đều mang linh hồn khác nhau nên xăm lông vũ là là biểu tượng cho các loài chim. Vì thế, xăm lông vũ cũng mang tính chất và tinh thần chung của loài chim.

– Biểu tượng chiếc lông vũ trong kito giáo cổ đại là biểu tượng cho đứa hạnh, được nói tới rất nhiều lần ở trong kinh thánh.

– Xăm lông vũ biểu tượng cho lòng can đảm, sự thông minh, sức mạnh, tâm linh, về sắc đẹp, vẻ đẹp tuyệt trần.

– Hình xăm lông vũ còn như lá bùa hộ mệnh, là biểu tượng của thiên thần. Với người dân da đỏ tin rằng lông vũ mang tới sự bảo vệ, may mắn, sung túc.

Những vị trí xăm lông vũ đẹp được nhiều người yêu thích như ở bụng, ở lưng, ở vai, ở cổ tay, ở bắp tay, ở ngực, ở xương quai xanh, ở bắp chân, ở đùi,..

Dù bạn là nam hay nữ đều dễ dàng chọn cho mình được mẫu xăm phù hợp. Các mẫu xăm lông vũ đẹp có thể kể tới như xăm lông vũ 3d, xăm mũi tên lông vũ, xăm lông vũ và chữ family, xăm lông vũ mini,…

Top 66 hình xăm lông vũ tuyệt đẹp tuyệt.

Ngắm nhìn bộ hình xăm lông vũ ở trên thật tuyệt đẹp phải không. Những đường nét xăm mềm mại, uyển chuyển, hiệu ứng cao khiến bao người mê mẩn. Đây cũng là gợi ý tuyệt với cho bạn khi muốn xăm lông vũ đẹp, ấn tượng nhé.