Top 80 hình ảnh Luffy ngầu lòi cực chất

Top 88 Hình ảnh Luffy Ngầu Lòi Cực Chất 40

Với những đã từng xem One Piece sẽ thấy rất thích thú và ấn tượng với anh chàng mũ rơm Luffy. Với nụ cươi rạng rỡ vui vẻ, tinh thần lạc quan yêu đời, hài hước, dễ thương, ngầu lòi, Monkey D. Luffy đã giành được trái tim của khán giả ở khắp mọi nơi. Bạn đang phải vất vả tìm kiếm ảnh Luffy ngầu đẹp. Mời bạn chiêm ngưỡng ngay bộ hình Luffy ngầu cực chất, nhìn là mê.

Đôi nét về Luffy

One Piece có tựa đề dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Đảo Hải Tặc. Manga One Piece do tác giả người Nhật Eiichiro Oda sáng tác. Thông qua bộ truyện manga tác giả muốn đưa khán giả vào trong hành trình cùng Monkey D.Luffy.

Cậu bé Monkey D.Luffy có ước mơ được trở thành vua hải tặc để được tự do thoải mái đi tới những nơi mà mình thích, mình muốn. Luffy đã cùng với các bạn của mình trải qua nhiều chuyến phưu lưu kì thú, đầy thú vị.

Nhận diện Luffy thông qua shanks tóc đỏ, chiếc mũ rơm đội trên đầu bởi anh chàng là thuyền trưởng ở băng hải tặc. Luffy mặc quần sooc màu xanh, ở đầu gối quần có phần cuộn, mặc áo ghi-lê có màu đỏ, đi đôi dép xăng-đan.

Luffy là người đơn giản, có vẻ ngây thơ ngốc nghếch nhưng có khả năng lãnh đạo đỉnh cao, có khả năng đánh giá, phán đoán đối thủ rất chính xác, là người vô cùng khôn ngoan, lanh lợi, không sợ hãi bất cứ một đối thủ nào và tạo lên nhiều chiến tích làm rung chấn Three Great Powers

Luffy luôn vui vẻ, luôn nở nụ cười trên môi, kể cả trong các trận đánh. Luffy luôn là người đưa ra các quyết định mấu chốt quan trọng. Luffy trông cũng rất ngầu, bá đạo tạo hình nhân vật, khiến thần thái, khí chất ngút trời. Càng xem càng cuốn.

Top 88 hình ảnh Luffy ngầu lòi cực chất.

Trong bộ hình ảnh Luffy ngầu lòi, cực ngầu, cực đẹp ở trên. Bạn thấy ấn tượng nhất với ảnh ngầu nào hãy tải về làm hình nền cho máy tính, laptop của mình để mỗi ngày đều được ngắm nhìn thần tượng nhé.