Trọn bộ 98 hình nền win 10 cho máy tính đẹp xuất sắc

Trọn Bộ 98 Hình Nền Win 10 Cho Máy Tính đẹp ấn Tượng 28

Hình nền win 10 đẹp nhất đang có số lượng người dùng tải về máy tính để đặt làm hình nền rất nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, chúng tôi đã giúp các bạn tìm kiếm, chọn lọc và tuyển chọn bộ hình nền win 10 tuyệt đẹp, được dowload về nhiều nhất. Các bạn hãy dành ra chút thời gian để thư giãn và chiêm ngưỡng nhé.

Ảnh nền win 10 đẹp để làm background chất lượng.

Trong bảng xếp hạng hệ điều hành có số lượng khách hàng sử dụng đông đảo, chiếm thị phần nhiều nhất ở trên thế giới là win 10. Hệ điều hành win 10 được đánh giá với nhiều lời khen ngợi, với nhiều ưu điểm tuyệt vời bởi tính năng phong phú, đa dạng, tối ưu cả về UI và UX, trải nghiệm thực tế siêu hấp dẫn. Background win 10 cũng rất đa dạng về chủ đề, thể loại để mọi người lựa chọn thoải mái.

Cách đổi hình nền máy tính win 10

Bước 1: Tải ngay ảnh nền win 10 ưng ý về máy tính

Bước 2: Click chuột phải vào ảnh muốn đặt làm ảnh nền win 10/ chọn “Set as desktop background”. Khi đó là bạn đã hoàn thành đặt làm ảnh nền máy tính win 10.

Cách cài hình nền máy tính win 10 cho nhiều ảnh

Để có nhiều ảnh thay nhau hiển thị làm ảnh nền win 10. Bạn chỉ cần bôi đen hết các ảnh bạn muốn chọn làm ảnh nền máy tính. Sau đó nhấn chuột phải chọn Set as desktop background là xong.

Trọn bộ 98 hình nền win 10 cho máy tính đẹp ấn tượng.

Qua chia sẻ bộ ảnh nền win 10 ở trên bạn đã chọn được bức ảnh đẹp ưng ý nhất rồi chứ. Hãy tải ngay về đặt làm hình nền thôi nhé. Nếu bạn chưa biết cách đổi background nền win 10 bạn hãy làm theo hướng dẫn ở trên nhé.