Tuyển chọn 60 hình ảnh Pokemon đẹp nhất dành cho máy tính, điện thoại

Bià Tuyển Chọn 60 Hình ảnh Pokemon đẹp Nhất Dành Cho Máy Tính, điện Thoại 28

Hình ảnh Pokemon cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt mà vẫn đang có số lượng người tìm kiếm nhiều khổng lồ. Bạn cũng đang muốn tìm chọn ảnh Pokemon đẹp, cute, dễ thương ưng ý về làm ảnh nền cho máy tính, điện thoại của mình thì bộ sưu tập hình ảnh Pokemon đẹp, sắc nét dưới đây sẽ khiến bạn thấy thích thú và lựa chọn cho mình được những bức ảnh pokemon đẹp nhất nhé.

Ai là cha đẻ của Pokemon

Cha đẻ của các nhân vật Pokemon chính là ngài Satoshi Tajiri (CEO game Freak). Vào năm 1996, Sau 6 năm thử nghiệm, Satoshi Tajiri đã cho xuất hiện Pokemon lần đầu tiên tới công chúng.

Vào đầu thập niên những năm 90, Satoshi Tajiri đã nhìn thấy có 2 đứa trẻ chơi trò chơi game Boy có dùng kết nối dây cáp game Link Cable để nối với nhau. Từ đó ông đã tưởng tượng như các con côn trùng đang bò theo đường dây cáp và từ đó loé lên ý tưởng phát triển game Link Cable. Cũng từ sở thích thích bắt côn trồng của mình từ khi còn nhỏ mà ông đã có ý tưởng hình thành và phát triển Pokemon. Khi Satoshi Tajiri trình bày ý tưởng của mình cùng với Nintendo và đã nhận được sự hỗ trợ, đầu tư lớn của hãng. Sau đó, Pokemon đã tạo lên cơn địa chấn, chấn động ở Nhật Bản và cả ở Mỹ lúc bấy giờ.

Ken Sugimori là người đảm nhiệm vẽ hết toàn bộ 151 nhân vật trong Pokemon đầu tiên đồng thời, chính Ken Sugimori cũng là người phát triển các nhân vật Pokemon cho các game Pokemon và phim Pokemon. Bên cạnh đó, ông cũng đảm nhiệm việc vễ các bộ manga gốc Pokemon và cũng là người viết kịch bản Pokemon.

Pokemon có rất nhiều thế hệ, mỗi thế hệ sẽ tăng lên về số lượng Pokemon và trong cốt truyện sẽ có xuất hiện nhiều vùng đất mới. Các nhân vật trong Pokemon nổi tiếng như Ash Ketchum/ Satoshi, Brock/Takeshi, Misty/Kasumi,…

Tuyển chọn 60 hình ảnh Pokemon đẹp nhất.

Khi ngắm nhìn hình ảnh Pokemon cute đẹp huyền thoại cũng khiến mọi người nhớ lại nhiều kỉ niệm về Pokemon. Để hình nền máy tính, điện thoại thêm nổi bật bạn hãy đặt ngay ảnh Pokemon là ảnh nền nhé.